Công an thị xã Buôn Hồ trao 2 tấn gạo ủng hộ cây ATM gạo thị xã Buôn Hồ (29/04/2020, 08:09)

Với phương châm san sẻ yêu thương sẽ nhận lại hạnh phúc. Chung sức cùng cộng đồng vượt qua mùa dịch COVID-19. Thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân thị xã, ngoài việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, Công an thị xã đã chủ động trong hoạt động khuyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh. Cụ thể, thông qua Ủy ban mặt trật Tổ quốc ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch, các đoàn thể trong Công an thị xã nhắn tin ủng hộ 5.430.000 đồng (thực hiện từ đợt phát động 26/3), Đoàn thanh niên ủng hộ Cán bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch với 3.750.000đ… và hiện tại vẫn đang tiếp tục vận động ủng hộ theo tinh thần “Giúp đỡ một người được mười hạnh phúc”.

Chính vì thế ngay từ khi nhận được thông tin của Thị đoàn Buôn Hồ về việc tổ chức cây ATM gạo số 5 tại thị xã Buôn Hồ từ ngày 20/4/2020. Nắm bắt được ý nghĩa của hoạt động thiết thực này, được sự đồng ý của Đảng ủy Công an thị xã, Đoàn thanh niên, Công đoàn và Hội phụ nữ Công an thị xã đã chủ động phát động phong trào vận động khuyên góp từ tập thể Lãnh đạo, các đội nghiệp vụ, Công an phường, xã và cán bộ chiến sĩ Công an thị xã với tổng số quà hiện vật là 2 tấn gạo đã được trao cho Thị đoàn ngay trong sáng 21/4/2020.

Lực lượng Công an sẽ luôn đồng hành, sát cánh và giúp đỡ nhân dân đang trong hoàn cảnh khó khăn.Hy vọng những hành động đẹp sẽ tiếp tục được lan toả đến cộng đồng để cùng nhau vượt qua mùa dịch Covid-19.

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Không – Phó trưởng Công an thị xã trực tiếp trao tặng 2 tấn gạo ủng hộ chương trình

Niềm vui của bà con khi nhận gạo là hạnh phúc của lực lượng Công an

Gạo được cán bộ chiến sĩ trực tiếp vận chuyển đến đơn vị cho tặng

Các đơn vị đã tích cực hưởng ứng phát động từ Đoàn thể bằng những đóng góp tích cực