Về việc làm lại chứng minh nhân dân đã bị mất

Ngày gửi: 23/10/2017 bởi: Trần Thị Mỹ Nương

Câu hỏi: Kính gửi anh/chị Tôi có hộ khẩu thường trú tại phường An Lạc, Tx. Buôn Hồ. Hiện tôi đang công tác tại tỉnh Bình Dương. Trong quá trình công tác tôi có làm mất chứng minh nhân dân, giờ tôi muốn làm lại. Nhờ anh/chị vui lòng hướng dẫn giúp tôi thủ tục làm lại chứng minh gồm những gì ạ? Tôi có thể đến nộp hồ sơ làm lại chứng minh vào ngày thứ 6 được không ạ? Vì tôi đang công tác ở xa. Xin hỗ trợ! Trân trọng./.

Trả lời:

Hiện nay Công an thị xã chỉ làm CMND vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần nên không nộp hồ sơ vào thứ 6 được nha bạn!

Về phần thủ tục thì bạn có thể gọi theo số ĐT: 0932.508.272 (gặp anh Thơ) để được hướng dẫn chi tiết hơn.

nhà trường có được lập quỹ để cho cán bộ vay không

Ngày gửi: 18/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hoa

Câu hỏi: cho tôi hỏi, trường Tiểu học có được lập quỹ để tạo kinh phí đi tham quan, cho giáo viên khó khăn vay không, cụ thể tôi nghe thông tin tại trường Tiểu học Y Ngông, phường Đạt Hiếu, giáo viên bị trừ trực tiếp từ lương mỗi tháng 200 ngàn đồng từ thời thầy Hùng -làm HIệu trưởng đến thầy Lý vẫn còn duy trì. Vậy có đúng quy định không. Cơ quan chức năng kiểm tra việc này.

Trả lời:

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, Văn phòng HĐND-UBND thị xã (cơ quan thường trực Ban Biên tập) đã có văn bản đề nghị phòng GD&ĐT thị xã kiểm tra làm rõ các nội dung bạn đọc nêu ra. Đến ngày 24/10/2017 Ban Biên tập đã nhận được câu trả lời của phòng GD&ĐT thị xã. Nội dung văn bản trả lời bạn đọc có thể tải về tại đây: Văn bản trả lời

Quản lý dạy thêm học thêm

Ngày gửi: 18/10/2017 bởi: Nguyễn Long

Câu hỏi: Hiện nay tôi thấy vấn đề dạy thêm học thêm của các trung tâm được UBND thị xã cấp phép hoạt động không đúng như được cấp. Đa số giáo viên không dạy ở trung tâm mà dạy ở nhà và thu tiền học sinh không như cam kết. Giáo viên dạy tiểu học cũng thực hiện dạy thêm tràn lan mà không có biện pháp. Có phải chăng trong đội ngũ các nhà quản lý và ban chỉ đạo công tác dạy thêm học thêm của thị xã đang có tình trạng bao che cho các trung tâm và các giáo viên dạy thêm. rất mong được sự trả lời của UBND thị xã

Trả lời:

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, Văn phòng HĐND-UBND thị xã (cơ quan thường trực Ban Biên tập) đã có văn bản đề nghị phòng GD&ĐT thị xã kiểm tra làm rõ các nội dung bạn đọc nêu ra. Đến ngày 24/10/2017 Ban Biên tập đã nhận được câu trả lời của phòng GD&ĐT thị xã. Nội dung văn bản trả lời bạn đọc có thể tải về tại đây: Văn bản trả lời

Email

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: Dũng

Câu hỏi: ad có thể cho e email của Thị đoàn mình không ạ. e xin cảm ơn.

Trả lời:

Do email riêng của Thị đoàn đang bị sự cố nên bạn vui lòng liên hệ theo email: hthuyab@gmail.com
(Đây là email của chị H' Thúy Mlô - Bí thư Thị đoàn Buôn Hồ)

Về chứng minh thư

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: Thân bảo hân

Câu hỏi: Ad cho em hỏi giấy hẹn nhận cmnd là cào ngày 29-6 tai soa giờ e vẫn chưa có ạ . Nếu co gửi về địa chỉ nào ma e k biết vui lòng báo lại cho e với được không ạ . Nếu được anh chị báo cho e vào số ********948 . Làm phiền anh chị ạ

Trả lời:

Bạn đưa ít thông tin quá mình không thể tìm được nên bạn vui lòng liên hệ theo số ĐT: 0932.508.272 (gặp anh Thơ-Tổ CMND Công an thị xã) vào giờ hành chính để hỏi trực tiếp về CMND của mình.

liên hệ

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: Nguyễn Vũ Kỳ

Câu hỏi: Làm cách nào tôi có thể liên hệ với chủ tịch hội nông dân thị xã buôn hồ. Tôi muốn xin số điện thoại của chủ tịch hội nông dân

Trả lời:

Để liên hệ với Hội Nông dân thị xã, bạn có thể gọi cho số điện thoại: 05003.872.042.
Hoặc đến làm việc trực tiếp tại địa chỉ: số 492 đường Hùng Vương, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ. (trụ sở Hội nằm trong khối Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã)

Cưỡng chế tại hộ ông Lê Đình Đại

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: Lê Thị Thúy Hằng

Câu hỏi: Hành vi của UBND Phường Thiện An – TX Buôn Hồ, Dak Lak có phải là hành vi phạm phát luật không? ...

Trả lời:

Đối với việc cưỡng chế tại gia đình ông Lê Đình Đại, nếu gia đình có thắc mắc về việc thực hiện cưỡng chế cũng như trình tự, hình thức và các nội dung có liên quan... của Đoàn cưỡng chế, Gia đình có thể liên hệ trực tiếp với UBND phường Thiện An để được xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Lich lm cmnd

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: Phuc

Câu hỏi: Lịch làm CMND huyện krong bông e vào thứ mấy admin ơi

Trả lời:

Huyện bạn thì mình không biết được, còn đối với thị xã thì Công an thị xã làm vào thứ 2, 3 hàng tuần nha bạn. Bạn có thể xem lại các câu hỏi cũ để biết thêm.

làm CMND

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: nguyễn đoàn vương vũ

Câu hỏi: ad cho em hỏi hiện tại em đang muốn làm cnmd. tại cmnd của e ko cấp đc thẻ atm. mà hộ khẩu nhà e vẫn bìa màu xanh. vậy em có làm đc cmnd ko vậy ad.

Trả lời:

Nếu sổ hộ khẩu xanh của bạn đã được Công an xã, phường điều chỉnh lại trang 16 về địa giới hành chính (VD: Hộ A gồm X khẩu, Hộ khẩu thường trú: TDP. ..., thị trấn Buôn hồ nay là TDP. C, Phường An Bình, Thị xã Buôn Hồ" ) thì vẫn có giá trị pháp lý trong giao dịch, kể cả làm CMND.
Lúc này bạn có thể sử dụng sổ hộ khẩu đó để làm lại CMND nhưng lưu ý thêm: thông tin của người muốn làm CMND phải có đầy đủ về ngày tháng năm sinh của mình ghi trong sổ hộ khẩu (vì nhiều sổ trước đây thường đăng ký thiếu thông tin về ngày, tháng sinh. Trường hợp này thì phải mang thêm giấy khai sinh để đối chiếu).

Cấp lại CMND

Ngày gửi: 29/08/2017 bởi: N/A

Câu hỏi: Em chào admin! cho em hỏi em muốn cấp lại CMND thì ở Huyện e nên tới chỗ nào làm và thời gian làm việc là những ngày nào ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Nếu muốn làm lại CMND tại thị xã bạn vui lòng đến tại Công an thị xã (04 Trần Hưng Đạo, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ). Họ làm lại CMND vào thứ 2 và 3 hàng tuần nha bạn!