Ea Đrông thay áo mới
Ea Đrông thay áo mới (17/12/2021, 18:05)

Từ một xã vùng hai có 4 buôn đồng bào thiểu số đặc biệt khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao, song dưới sự lãnh đạo của đảng bộ, sự điều hành tích cực của chính quyền, phối hợp tuyên truyền, vận động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, xã Ea Đrông - Tx. Buôn Hồ đã phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết, tranh thủ sự đầu tư hỗ trợ của Đảng, Nhà nước để cán đích nông thôn mới.

Một số điểm mới trong chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã từ ngày 01/12/2021

Thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về chính quy hóa lực lượng Công an xã, hiện nay, Bộ Công an đã bố trí hơn 48.000 Công an chính quy tại 10.569 xã. Lực lượng Công an xã chính quy đã đóng vai trò quan trọng trong bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

San sẻ yêu thương từ những tấm thẻ bảo hiểm y tế nghĩa tình

Thời gian qua, cùng với đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên hiểu rõ về quyền lợi khi tham gia BHYT, những chính sách liên quan đến BHYT, Hội LHPN thị xã còn tích cực triển khai nhiều chương trình hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn mua thẻ BHYT.

Tổ truy vết dịch Covid-19 thị xã Buôn Hồ: những bước chân thầm lặng.

Khi màn đêm buông xuống, người người đã bắt đầu chìm sâu vào giấc ngủ, những cán bộ, chiến sỹ thuộc tổ truy vết dịch Covid-19 thị xã Buôn Hồ vẫn đang thầm lặng làm nhiệm vụ. Với quyết tâm nhanh nhất, chính xác nhất, thần tốc truy vết, bóc tách F0, F1 ra khỏi cộng đồng để thực hiện cách ly, chữa trị bệnh, không để dịch tiếp tục lây lan, làm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của Nhân dân

Hội chữ thập đỏ thị xã Buôn Hồ: phát huy tốt vai trò cầu nối nhân đạo

Những năm qua, các cấp Hội chữ thập đỏ thị xã Buôn Hồ đã thể hiện vai trò nòng cốt là cầu nối nhân đạo đến với cộng đồng, thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân vào những hoạt động nhân đạo, góp phần thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Phụ nữ Công an thị xã góp công, góp sức phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ sức khỏe của nhân dân thị xã, cùng với các lực lượng khác, Hội phụ nữ Công an thị xã đã tích cực phối hợp các đơn vị chức năng thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

THÔNG BÁO ĐẶC ĐIỂM MỘT SỐ LOẠI TIỀN GIẢ MỚI XUẤT HIỆN

Thời gian gần đây, trong lưu thông tiền tệ xuất hiện một số loại tiền giả polymer mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng và 50.000 đồng

QUY ĐỊNH MỚI VỀ GIÁ DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM SAR-COV-2

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, việc xét nghiệm để phát hiện và kiểm soát dịch, phòng tránh sự lây lan diện rộng của virus SARS-Cov-2 trong cộng đồng là hết sức cần thiết.

Tập đoàn TNG Holding Việt Nam tặng vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 18/11/2021, Tập đoàn Holding Việt Nam - địa chỉ tầng 26, Toà nhà TNR-Tower, 54A Nguyễn Chí Thành – Hà Nội là đơn vị đầu tư Khu dân cư đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ đến làm việc và tặng vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho thị xã.

Xét xử nhóm đối tượng đồng phạm về hành vi “trộm cắp tài sản”, có tính chất chuyên nghiệp !

Sáng ngày 15/11/2021, Toà án nhân dân thị xã Buôn Hồ xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Y Ngot Niê, H Juaih Mlô, Y Pail Niê, H Ba Mlô, H Wêm Mlô, Y Su Mlô về tội “Trộm cắp tài sản”.

 
 
 
 
 
 
 
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO
CLIP TUYÊN TRUYỀN CCHC

Thống kê truy cập

Hôm nay: 172

Tất cả: 12179162

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk