Xã Ea Siên kỷ niệm 30 năm thành lập.

Sáng 25/5, UBND xã Ea Siên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (26/5/1992-26/5/2022). Đến dự có đồng chí Phạm Phú Lộc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Võ Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện Krông Buk và thị xã Buôn Hồ qua các thời kỳ.

Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt,  học tập các văn bản của Đảng các cấp

Sáng ngày 25/5/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của Đảng cho cán bộ chủ chốt toàn tỉnh theo hình thức trực tuyến với 15 điểm cầu của các huyện ủy, thị ủy và thành ủy.

UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC và CNCH cho Lãnh đạo UBND, Công an cấp xã.

Ngày 20 tháng 5 năm 2022, Công an thị xã Buôn Hồ tham mưu cho UBND thị xã ban hành và tổ chức thực hiện Kế hoạch 142/KH-UBND ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Chủ tịch UBND thị xã về việc tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Chủ tịch UBND cấp xã, Công an cấp xã, lực lượng dân phòng tại các thôn, buôn, tổ dân phố.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV, năm 2022.

Sáng ngày 22/5, UBND thị xã đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV năm 2022 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND, ngày 06/5/2022 của UBND thị xã Buôn Hồ về việc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; để triển khai kịp thời, đầy đủ, thống nhất, hiệu quả về xây dựng xã, phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo quy định Quyết định số 25/2021/QĐ-TTg ngày 22/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 09/2021/TT-BTP của Bộ trưởng Bộ Tư pháp;

Sáng ngày 20/5, Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy và các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý thị xã Buôn Hồ nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Phú Lộc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã - đồng chủ trì Hội nghị.

Họp Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã về việc triển khai thực hiện các dự án HĐND thị xã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng trên địa bàn thị xã năm 2021

Chiều ngày 18/5/2022, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã (gọi tắt là Đoàn giám sát số 09) tổ chức họp để công bố Quyết định thành lập Đoàn giám sát về việc triển khai thực hiện các dự án HĐND thị xã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng trên địa bàn thị xã năm 2021

Hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá một năm triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Chiều ngày 19/5, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc đánh giá một năm triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Học tập, nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề năm 2022 và thực hiện công tác khen thưởng

Sáng 19/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2022 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc

Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TW của Bộ Chính trị  về quy hoạch, phát triển đô thị

Sáng nay 18/5, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc “Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TW, ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

CLIP TUYÊN TRUYỀN CCHC

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ