Thị ủy Buôn Hồ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, khóa học 2022-2024 (16/06/2022, 17:32)

Chiều ngày 15/6/2022, Thị ủy Buôn Hồ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K4, mở tại thị xã Buôn Hồ, khóa học 2022-2024. Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Y Mluck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí H'Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị, lãnh đạo các Cơ quan TMGV Thị ủy cùng 60 học viên lớp Trung cấp LLCT K4.

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

Các học viên tham gia học tập 100% là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thời gian đào tạo được thực hiện trong khoảng 12 tháng, áp dụng theo khung chương trình mới - “Chương trình Trung cấp lý luận chính trị” với thời lượng 1.056 tiết với 5 phần học, nhằm trang bị một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và các kiến thức bổ trợ; ngoài ra học viên còn được nghiên cứu thực tế ở các địa phương, đơn vị.

Đồng chí Y Mluck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng

Đồng chí H' Blă Mlô-PBT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Y Mluck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và đồng chí H'Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã yêu cầu lớp học cần thực hiện tốt các nội quy của Trường, lớp, chương trình học tập. Từng học viên cần sắp xếp thời gian hợp lý trong thời gian tham gia lớp học, nghiêm túc nghiên cứu, học tập để lĩnh hội kiến thức đảm bảo chất lượng, hiệu quả, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cũng như các kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Phát biểu của đại diện học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K4

Nguyễn Thị Thanh

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ