Phát động quần chúng tại một số Buôn đồng bào dân tộc thiểu số xã Cư Bao (03/06/2022, 22:59)

Trong 2 ngày, từ ngày 01-02/6/2022, Ban Dân Vận Thị ủy đã phối hợp với Đảng ủy xã Cư Bao và các đơn vị liên quan tổ chức Phát động quần chúng tại một số buôn dồng bào dân tộc thiểu số của xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ. Tham dự buổi phát động có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Bảo hiểm xã hội thị xã, Đội công tác 253 thị xã và cơ sở, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Cư Bao và 228 bà con của 4 buôn Krum A Krum B, buôn Kwăng A, Kwăng B tham dự.

Bà con Nhân dân tham gia tại buổi phát động

Các thành viên trong Đoàn phát động đã chủ động nắm bắt tình hình địa phương, cũng như tâm tư, tình cảm của bà con Nhân dân thời gian qua; đồng thời, tổ chức tuyên truyền cho bà con những nội dung như Luật đất đai; những chế độ chính sách liên quan đến khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và những nội dung liên quan đến xây dựng nông thôn mới tại địa phương…

Đ/c Phạm Ngọc Tiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cư Bao thông tin về tình hình địa phương

Đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã tuyên truyền tại buổi phát động