Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức trao Nhà mái ấm công đoàn (16/06/2022, 23:14)

Ngày 15/6/2022 Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Y Loang Niê – Đoàn viên CĐCS xã Ea Drông, Thị xã Buôn Hồ. Về dự lễ bàn giao nhà có các đồng chí trong thường trực LĐLĐ thị xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, Ban chấp hành CĐCS xã Ea Drông

Căn nhà bàn giao cho gia đình được xây dựng tại Buôn Klát C, xã Ea Drông, TX Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk với diện tích sử dụng 80m2 . Tổng kinh phí xây dựng nhà Mái ấm công đoàn là 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thị xã Buôn Hồ hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2022, số tiền còn lại được gia đình vay mượn và người thân hỗ trợ.

Đồng chí Y Loang Niê hiện nay đang là Phó chủ tịch Hội Nông dân xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ có hoàn cảnh khó khăn, hiện nhà ở dột nát, xuống cấp. Được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm công đoàn, đoàn viên Y Loang Niê xúc động và bày tỏ sự cảm ơn đến các cấp công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn thị xã đã động viên, chia sẻ, giúp đỡ CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ CNVC LĐ và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Y Loang Niê

Đoàn viên Y Loang Niê phát biểu cảm ơn các cấp công đoàn và chính quyền địa phương

Phạm Quyên - LĐLĐ