Khai mạc Đại hội thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV, năm 2022. (25/05/2022, 17:01)

     Sáng ngày 22/5, UBND thị xã đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV năm 2022 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham dự có đồng chí Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; đồng chí H’BLá Mlô, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Phú Lộc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc, Đại hội đã diễn ra các hoạt động diễu hành rước cờ Tổ quốc, cờ Đại Hội TDTT, rước chân dung Bác Hồ, diễu hành biểu dương lực lượng của các ban, ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân chào mừng Đại hội TDTT thị xã lần thứ IV.  Ngay sau màn diễu dành biểu dương, diễu hành, ngọn đuốc lửa thiêng tiếp từ tượng đài Bác Hồ được các vận động viên tiêu biểu của thị xã chuyển tới đài lửa và được đồng chí Bí thư thị ủy thắp sáng.

Đoàn vận động viên diễu hành

Diễu hành biểu dương lực lượng

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy thắp lửa truyền thống.

     Phát biểu khai mạc tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên ban thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Trong những năm qua, cùng với việc tập trung phát triển kinh tế- xã hội, thị xã Buôn Hồ đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đưa phong trào thể dục thể thao toàn thị xã tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng. Bên cạnh đó, thị xã cũng quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ nhu cầu rèn luyện thân thể, luyện tập và thi đấu thể thao với nhiều nguồn lực từ nhà nước và xã hội hóa. Qua đó tạo sân chơi bổ ích tăng sức khỏe cho người dân; Đại hội TDTT thị xã Buôn Hồ lần thứ IV là dịp để tổng kết phong trào thể thao của địa phương trong thời gian qua qua đồng thời biểu dương lực lượng và quy tụ những tài năng thể thao của thị xã, chuẩn bị tốt lực lượng để tham gia Đại hội TDTT của tỉnh.

Đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên ban thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BTC Đại hội phát biểu khai mạc.

     Tham gia Đại hội Thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV năm 2022 có hơn 1000 vận động viên đến từ 19 đoàn thể thao của các xã, phường và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 11 nội dung thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá Futsal, bóng chuyền (Nam, Nữ) , bơi, billiards….. Thời gian qua, thị xã Buôn Hồ đã tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở, tổ chức thành công 6/11 môn thi đấu của Đại hội.  Đại hội là dịp để vận động viên của các đơn vị trong toàn thị xã gặp gỡ giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các đơn vị bạn, tạo ra mối quan hệ thân thiện và đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, kỹ thuật trong các môn thi đấu. Qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân, nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp Đồng thời, là cơ hội giúp cho địa phương có thêm những kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa thể dục thể thao trên địa bàn trong những năm tiếp theo.

Vận động viên Nguyễn Công Chính, phường Bình Tân phát biểu tuyên thệ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn.

     Để chuẩn bị cho đại hội thể dục thể thao thị xã Buôn Hồ lần thứ IV, các xã, phường và các đơn vị có vận động viên tham gia thi đấu đều có sự chuẩn bị chu đáo, trong đó chú trọng lựa chọn vận động viên tiêu biểu và tích cực luyện tập với mong muốn đoàn mình sẽ đạt thành tích cao nhất tại đại hội lần này. Đây sẽ là cầu nối thiết thực giúp phong trào thể thao ở địa phương ngày càng phát triển. 

Vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co.

     Trong không khí phấn khởi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham gia đều thi đấu nhiệt tình, cháy hết mình với những màn tranh tài. Đồng thời, đều nỗ lực cố gắng để cống hiến cho khán gia những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp cũng như hướng tới mục tiêu đạt thành tích cao nhất, góp phần tạo nên thành công của đại hội.

Vận động viên tham gia thi đấu môn điền kinh

     Sau lễ khai mạc, các vận động viên trên tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đã tham gia thi đấu ở 5 môn còn lại gồm: bóng chuyền nam nữ, đẩy gậy, điền kinh, kéo co, bắn nỏ.

Hồ Thị Ninh Trang

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk