Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy và các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý thị xã Buôn Hồ nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031 (23/05/2022, 16:38)

Sáng ngày 20/5, Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy và các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý thị xã Buôn Hồ nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Phú Lộc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã - đồng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại Hội nghị cán bộ chủ chốt thị xã

Các đại biểu dự Hội nghị cán bộ chủ chốt

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tờ trình của Ban Thường vụ Thị ủy về việc giới thiệu nguồn nhân sự quy hoạch cấp ủy và các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý thị xã Buôn Hồ nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031.

Sau khi nghiên cứu về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh, đại biểu dự hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bỏ phiếu kín bầu giới thiệu nhân sự quy hoạch các chức danh cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030; 2026 – 2031 theo đúng quy định và hướng dẫn.

Quang cảnh một số Hội nghị trong quy trình giới thiệu nhân sự

Xác định công tác cán bộ là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng, vì vậy, việc quy hoạch cán bộ lần này nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ nhiệm kỳ kế tiếp và những năm tiếp theo. Các quy trình thực hiện công tác quy hoạch được thực hiện đảm bảo theo đúng các hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh; bảo đảm tính kế thừa, phát triển. Qua đó, sẽ chủ động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển cán bộ trong diện quy hoạch đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của thị xã./.

Hồ Thị Nghĩa