ẤM LÒNG TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 13/01/2020 của UBND thị xã Buôn Hồ về việc tổ chức các hoạt động xã hội dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các cơ quan ban ngành, đoàn thể và UBND các xã, phường tập trung các giải pháp đảm bảo an sinh xã hội nhất là chăm lo tết cho đối tượng chính sách, hộ nghèo và cận nghèo với phương châm đảm bảo tết đầm ấm, yêu thương .

Thị xã Buôn Hồ thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng 743 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày 10/01/2020 (nhằm ngày 16/12/2019 ÂL), Đoàn công tác của thị xã Buôn Hồ do đồng chí H’Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của thị xã đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743

Công an thị xã Buôn Hồ liên tục phát hiện xử lý nhiều vụ hàng hóa  vận chuyển trái phép

Để đảm bảo một cái Tết an toàn lành mạnh cho nhân dân, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất hàng hóa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Buôn Hồ đã phát hiện xử lý nhiều vụ vận chuyển hàng hóa trái phép:

Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên

Với mục đích ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh – sinh viên, đồng thời biểu dương gương học sinh có thành tích học tập và đạo đức tốt trong năm học 2019 – 2020.

Ấm tình hậu phương Quân đội.

Những năm qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, Ban chỉ huy quân sự thị xã Buôn Hồ luôn quan tâm đến công tác hậu phương quân đội, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 17/12/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, năm học 2019 - 2020

Kết quả ngày đầu ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và lãnh đạo Công an tỉnh. Trong ngày đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm, Công an thị xã Buôn Hồ đã lập được nhiều thành tích trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Hiệu quả của việc triển khai mô hình “Camera giám sát an ninh trật tự” trên địa bàn phường An Bình

An Bình là một phường trung tâm của thị xã Buôn Hồ, được thành lập ngày 05/5/2009 theo Nghị định 07/NĐ-CP, ngày 23/12/2008 của Chính phủ. Ngoài phát triển kinh tế dựa vào nông nghiệp thì công nghiệp, thương mại và dịch vụ tương đối phát triển.

FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk khánh thành sân chơi cho trẻ em tại phường Bình Tân.

Chiều 9/12, công ty FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em tại phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ.

Chương trình mắt sáng cho người cao tuổi

Thực hiện Kế hoạch số 18-QCSNCT Việt Nam, ngày 31/01/2019 của Quỹ chăm sóc người cao tuổi Việt Nam về việc triển khai chương trình mắt sáng cho người cao tuổi.

bản đồ hành chính
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 406

Tất cả: 10455421

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk