Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đố

Cập nhật lúc: 08:34 22/12/2017

     Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 20 - 12, Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên đã tổ chức Lễ nhận Phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đố, hiện ở tại thôn Sơn Lộc 2 - xã Cư Bao – thị xã Buôn Hồ

     Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đố, sinh năm 1930, quê quán ở Quế Sơn - Quảng Nam. Mẹ Đố có chồng và con trai là liệt sỹ hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

     Để tri ân những công lao to lớn của Mẹ và gia đình, công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên đã nhận phụng dưỡng suốt đời, hỗ trợ, chăm sóc Mẹ. Ngoài việc hỗ trợ hằng tháng với số tiền 1.500.000 đồng cùng gia đình chăm lo cho Mẹ Đố thì đơn vị sẽ quan tâm thăm hỏi, động viên sức khỏe Mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật để Mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời.

 

     Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các cấp, các ngành đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói chung và Mẹ Trần Thị Đố nói riêng đã có những đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Thái Huyên