Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 trường THPT Buôn Hồ

Cập nhật lúc: 14:15 21/11/2018

     Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường THPT Buôn Hồ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tham dự buổi lễ, có đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư thường trực Thị ủy, đồng chí Ngô Trung Hiếu, UVTV, chủ tịch HĐND thị xã; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Ngân hàng Sacombank. Về phía Trường THPT Buôn Hồ gồm có: thầy giáo Cao Trí Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể 89 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của hơn 1400 em học sinh của trường năm học 2018 – 2019.

 

Học sinh trường THPT Buôn Hồ dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Thầy giáo Hiệu trưởng Cao Trí Thảo đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

     Tại lễ kỷ niệm, thầy giáo Cao Trí Thảo; Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thầy Cao Trí Thảo đã ôn lại truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; các thời kỳ phát triển của giáo dục đào tạo Việt Nam. Đặc biệt, ở trường THPT Buôn Hồ, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã không ngừng đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, tạo điều kiện phát triển địa phương. Thầy Cao Trí Thảo cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích, cống hiến của các bạc Phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trong thời gian qua.

 

Đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi lễ

     Đến tham dự Lễ kỷ niệm, Đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thị ủy đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo trường THPT Buôn Hồ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, và bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền tới việc xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, ra sức thi đua dạy tốt, là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo trong thời kỳ đổi mới. Lãnh đạo nhà trường tiếp tục động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục triển khai có hiệu quả chỉ thị của Bộ GD - ĐT năm học 2018-2019; sau khi tiếp nhận cơ sở trường THPT Hai Bà Trưng (cũ), nhà trường tiếp tục phấn đấu để trở thành trường chuẩn quốc gia trong thời gian sớm nhất.

 

Ngô Trung Việt