Khai trương siêu thị Co.opmart thị xã Buôn Hồ

Cập nhật lúc: 14:55 04/12/2018

Thực hiện chủ trương về chiến lược phát triển mạng lưới Siêu thị, góp phần bình ổn thị trường. Sáng ngày 01/12/2018, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) và Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart tại trung tâm thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk, nâng tổng số siêu thị của hệ thống Co.opmart trên cả nước lên con số 105 siêu thị. Tham dự buổi khai trương Siêu thị Coopmart Buôn Hồ có đồng chí Y Vinh Tơr, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Phạm Phú Lộc, phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Ngô Trung Hiếu, UVTV Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Nguyễn Anh Đức, ủy viên Hội đồng quản trị, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op; Ông Trương văn Chỉ, phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện CưM’Nga; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường An Bình cùng đông đảo nhân dân trong thị xã.

Đại biểu tham dự lễ khai trương siêu thị

Ông Nguyễn Anh Đức, phó tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op phát biểu khai trương Siêu thị Co.opmart

Đồng chí Phạm Phú Lộc, phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã phát biểu trong buổi khai trương siêu thị Co.opmart

Siêu thị Co.opmart thị xã Buôn Hồ có vốn đầu tư 115 tỷ đồng, tổng diện tích hơn 3.000m2. Khu tự chọn kinh doanh 5 ngành hàng với hơn 30.000 mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng.

Siêu thị được thiết kế không gian mới với nhiều tiện ích; có khu vui chơi cho trẻ em, khu nghỉ chân, quầy trang điểm và quầy thực phẩm tươi sống được thiết kế giống chợ truyền thống.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Siêu thị Co.opmart thị xã Buôn Hồ sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart thị xã Buôn Hồ sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nhân dịp khai trương Siêu thị Co.opmart thị xã Buôn Hồ phát phiếu mua hàng cho khách hàng thân thiết Co.opmart với nhiều quyền lợi và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng như dầu ăn, gạo, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang…

Cũng trong ngày khai trương, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op đã hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã số tiền 50.000.000 đồng, đồng chí Nguyễn văn Tài, phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã nhận số tiền trên.

Siêu thị Coopmart thị xã Buôn Hồ đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày một tốt hơn của người dân thị xã Buôn Hồ, đẩy mạnh dịch vụ thương mại, góp phần đô thị hóa, đưa Buôn Hồ sớm trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội tiểu vùng phía bắc tỉnh Đăk Lăk.

Ngô Trung Việt