Khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017 Đoàn Thị ủy Buôn Hồ có 32 vận động viên tham gia

Cập nhật lúc: 00:27 25/11/2017

     Sáng 22/11/2017, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh lần thứ XIX, năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; đồng chí Trần Quốc Cường Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo các Huyện, Thị, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc cùng trên 700 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động của 28 đoàn đến từ các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các Ban Đảng của Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy. Đoàn của Thị ủy Buôn Hồ có 32 vận động viên tham gia.

 

Hình ảnh lễ khai mạc hội thao

     Hội thao năm nay do Văn phòng Tỉnh ủy đăng cai tổ chức. Các vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố, Quần vợt, Bida và Cờ tướng với nhiều nội dung thi đấu. Đoàn của Thị ủy Buôn Hồ tham gia 07 bộ môn là: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố và Cờ tướng.

 

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

 

Đội Nữ bóng chuyền Thị ủy Buôn Hồ thi đấu ngay sau khi khai mạc hội thao

     Phát biểu tại hội thao, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: “Hội thao truyền thống được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong khối Đảng giao lưu, học hỏi, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh, động viên và khích lệ tinh thần cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị.

     Hội thao sẽ kết thúc vào chiều ngày 24/11/2017.

 

Ngô Trung Việt