Giải bóng đá nhi đồng thị xã Buôn Hồ năm 2018.

Cập nhật lúc: 13:52 08/08/2018

     Vừa qua, phòng Văn hóa-Thông tin và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã tổ chức giải bóng đá Nhi đồng thị xã Buôn Hồ năm 2018.

     Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng của các xã, phường tham gia và được chia làm 4 bảng thi đấu diễn ra từ ngày 01- 03/8/2018. Giải bóng đá Nhi đồng thị xã năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi nhi đồng, giúp các em có sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè. Đồng thời kiểm tra đánh giá phong trào bóng đá nhi đồng tại các xã, phường; thông qua đó, tuyển chọn những VĐV xuất sắc, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho thị xã Buôn Hồ tham gia các giải bóng đá do tỉnh tổ chức.

 

Các đội bóng dự khai mạc giải

     Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng bảng của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với tinh thần fairplay của các cầu thủ nhí đã tạo ra những đường bóng hay, bàn thắng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên tạo nên một giải đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính và thành công.

 

Ban Tổ chức trao cúp, cờ và huy chương vàng cho đội Thống Nhất

     Kết quả: Đạt giải nhất thuộc về đội phường Thống Nhất, giải nhì thuộc về đội phường Bình Tân, giải 3 thuộc về đội xã Ea Blang và đạt giải khuyến khích thuộc về đội xã Cư Bao.

 

Quang Huy