Chương trình “Học kỳ quân đội thị xã Buôn Hồ” năm 2018.

Cập nhật lúc: 13:36 06/07/2018

Vừa qua, Thị Đoàn Buôn Hồ phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Trung đoàn BB95 tổ chức chương trình Học kỳ quân đội thị xã Buôn Hồ năm 2018.

Chương trình diễn ra từ ngày 01 đến 07/7/2018, với 68 chiến sĩ nhí đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã tham gia; các chiến sỹ đã được trải nghiệm các hoạt động bổ ích như: xem phim tư liệu lịch sử giới thiệu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam; huấn luyện đội hình, đội ngũ; luyện tập các tư thế vận động trên chiến trường...Ngoài ra, các em đã được tìm hiểu những kiến thức về quốc phòng - an ninh, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; rèn luyện bản lĩnh, nền nếp, kiến thức quân sự và tác phong quân nhân; bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống.

Đây là năm thứ 3 Ban Thường vụ Thị Đoàn tổ chức chương trình “Học kỳ Quân đội”, chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các em học sinh có ý thức tin tưởng vào truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng một lớp thanh thiếu niên tiên tiến, giàu lòng yêu nước. Ngoài ra, còn rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nề nếp, kỷ luật và tính kiên định cho các em để giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Ban Tổ chức đánh trống khai mạc chương trình

Các chiến sỹ tham gia Lễ nhập ngũ

Dâng hương đài tưởng niệm các chiến sỹ Quân Bưu

Các chiến sĩ nhí trải nghiệm tăng gia sản xuất trong quân đội.

Tham gia chương trình “nhịp cầu chiến sỹ”

Quang Huy