Bế mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017 Đoàn Thị ủy Buôn Hồ giành 01 huy chương vàng và 04 huy chương đồng

Cập nhật lúc: 09:24 27/11/2017

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017 đã bế mạc vào chiều 24/11/2017. Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cùng lãnh đạo và vận động viên các đoàn tham gia hội thao.

Hội thao được tổ chức từ ngày 22-24/11/2017 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh và một số địa điểm thi đấu khác trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Hội thao năm nay do Văn phòng Tỉnh ủy đăng cai tổ chức. Tham dự Hội thao có 27 đoàn với gần 700 vận động viên đến từ Văn phòng Tỉnh ủy, các Ban của Tỉnh ủy, các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc và các doanh nghiệp khối Đảng.

Đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu bế mạc

Các VĐV dự tranh tài ở 9 môn thi đấu gồm: bóng đá mini, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis, bida, cờ tướng, nhảy bao bố và kéo co. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Văn phòng Tỉnh ủy; Huyện ủy Krông Búk xếp thứ Hai; đoàn VĐV Huyện ủy Cư M’gar xếp thứ Ba và Huyện ủy Krông Năng giành giải Khuyến khích. Đoàn của Thị ủy Buôn Hồ tham gia 07 bộ môn là: Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố và Cờ tướng. Sau 3 ngày thi đấu, đoàn VĐV của thị ủy đứng thứ 07 toàn đoàn, được 01 huy chương vàng môn nhảy bao bố, 01 huy chương đồng môn bóng đá, 01 huy chương đồng môn cầu lông và 02 huy chương đồng môn bóng bàn.

Đội bóng đá nam Thị ủy Buôn Hồ giành huy chương đồng sau khi thắng đội Huyện ủy Krông Năng

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao chúc mừng thành công của các đoàn VĐV, đồng thời khẳng định Hội thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, được ghi nhận từ sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, cơ sở vật chất, các địa điểm thi đấu, sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị cũng như của các VĐV. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị tiếp tục chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, viên chức, tiếp tục phát huy tinh thần tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe để phục vụ nhiệm vụ nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, địa phương, đơn vị.

Ban Tổ chức cũng đã trao cờ đăng cai tổ chức Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XX năm 2019 cho đơn vị Huyện ủy Krông Bông.

Ngô Trung Việt