Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018

Cập nhật lúc: 14:38 03/05/2018

Ngày 24/4/2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Buôn Hồ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018. Đây là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo được thực hiện thường xuyên, liên tục và triển khai sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, các tầng lớp nhân dân, giáo viên và các em học sinh về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người; tạo ý thức tự giác, tự nguyện sẵn sàng hiến máu tình nguyện trong cộng đồng xã hội với tinh thần “Giọt máu cho đi – mảnh đời ở lại”.

Phong trào hiến máu tình nguyện được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo người dân

Kết thúc ngày hội hiến máu đợt 1, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã đã vận động và tiếp nhận được hơn 500 đơn vị máu. Với tinh thần và khí thế của ngày hội hiến máu đợt 1, dự kiến Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thị xã sẽ tổ chức đợt 2 vào dịp tháng 10/2018.

Nguyễn Đăng