Đắk Lắk đạt giải Nhì hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018.

Cập nhật lúc: 08:16 02/10/2018

Từ ngày 26/8 đến 29/8/2018, tại thành phố Đà Nẵng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2018 khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Tham gia hội thi có 38 thí sinh của 18 tỉnh, thành phố trong khu vực (từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận), là giảng viên chuyên trách và kiêm chức đang giảng dạy tại các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp quận, huyện. Tại Hội thi, thí sinh sẽ tranh tài 3 nội dung chính là: soạn giáo án, thuyết trình và ứng xử. Mỗi thí sinh chọn một trong 6 nội dung thuộc chương trình đào tạo, bồi dưỡng chính trị gồm: Chương trình lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng, cho đảng viên mới, cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên, các chương trình bồi dưỡng chuyên đề, sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các hội đoàn thể.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Đoàn Đắk Lắk có 02 đồng chí tham gia đó là: đồng chí Phạm Tấn Thỏa - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ và đồng chí Hà Thị Thương Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cư Kuin.

Quang cảnh lễ bế mạc và trao thưởng tại Hội thi

Qua 03 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 38 bằng chứng nhận Giảng viên giỏi cho 38 thí sinh tham dự; trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 12 giải Khuyến khích và 05 giải phong cách cho các thi sinh tham dự.

Đ/c Phạm Tấn Thỏa - Phó GĐ Trung tâm BDCT thị xã Buôn Hồ đang trình bày bài thi của mình

Với bài giảng: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Chương trình lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng, giảng viên Phạm Tấn Thỏa - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ - Đắk Lắk được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng bài giảng, phong cách tự tin, truyền cảm, có sự đầu tư sâu về nội dung, hình ảnh và đã xuất sắc đạt giải Nhì hội thi. Giải Nhất thuộc về giảng viên Dương Thanh Hải - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Vũ Quang - tỉnh Hà Tĩnh.

Đ/c Phạm Tấn Thỏa - Phó GĐ Trung tâm BDCT thị xã Buôn Hồ nhận giải Nhì Hội thi giảng viên chính trị giỏi khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Sau hội thi này, cùng với đồng chí Phạm Tấn Thỏa, Ban Tổ chức sẽ chọn cử 05 đồng chí đạt giải nhất, nhì, ba để đại diện cho khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham gia Hội thi toàn quốc được diễn ra vào tháng 11/2018 tại Hà Nội.

Trước đó, tại hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Đắk Lắk năm 2018, đồng chí Phạm Tấn Thỏa đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đồng chí Hà Thị Thương Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cư Kuin.

Nguyễn Văn Đăng