Giám sát tình hình triển khai thực hiện các chế độ chính sách theo Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã; vừa qua, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã do ông Đoàn Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã làm Trưởng đoàn, đã giám sát trực tiếp tại 04 đơn vị (gồm xã Bình Thuận, xã Cư Bao, phường Thống Nhất và phòng Lao động TB&XH thị xã) về tình hình triển khai thực hiện các chế độ chính sách theo Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013 của Chính phủ

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 5/2019

Sáng 04/5/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5/2019. Tham dự hội nghị có Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, các thành viên UBND thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và UBND các xã, phường. Cuộc họp do đồng chí Phạm Phú Lộc - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì.

Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thị xã Buôn Hồ, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/04/2019 đã khai mạc Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thị xã, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có Ông Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; bà H Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy, cùng với Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Buôn Hồ; 32/32 đại biểu HĐND thị xã; các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc thị xã.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2019

Chiều ngày 12/04/2019, Thường trực HĐND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I năm 2019 với Thường trực HĐND các xã, phường. Hội nghị do ông Ngô Trung Hiếu - Chủ tịch HĐND thị xã, chủ trì. Cùng tham dự có: ông Y Sem Ayun - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Y Nguyên Mlô – PCT HĐND thị xã, ông Võ Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các Ban HĐND thị xã và Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn.

UBND thị xã Buôn Hồ họp thường kỳ quý I năm 2019

Sáng ngày 29/3/2019, UBND thị xã tổ chức họp thường kỳ quý I, nhằm sơ kết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QPAN quý I

Thị xã Buôn Hồ: Hội nghị sơ kết công tác QLNN về tôn giáo quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Ngày 28/3/2019, UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác QLNN về tôn giáo quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Thị đoàn Buôn Hồ tổ chức Chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và Tuyên dương cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu năm 2019.

Sáng ngày 26/3, tại trụ sở Cơ quan Mặt trận- Đoàn thể thị xã; Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Chương trình Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương “Cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu” thị xã Buôn Hồ năm 2019.

Đoàn thanh niên Công an Thị xã Buôn Hồ tổ chức “Ngày hội tuổi trẻ” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn thanh niên công an Thị xã Buôn Hồ tổ chức “Ngày hội tuổi trẻ” với các hoạt động diễn ra sôi nổi. Thông qua ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ các lực lượng trong công an Thị xã Buôn Hồ; quy tụ, tập hợp, thắt chặt tình đoàn kết giữa ĐVTN.

Ban chỉ đạo đề án 61 của Thị xã tổng kết hoạt động năm 2018.

Ban chỉ đạo đề án 61 của Thị xã Buôn Hồ về thực hiện kết luận số 61-KL/TW về “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010-2020” vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018

UBND thị xã Buôn Hồ: Công bố xã Ea Siên đạt chuẩn Nông thôn mới và Lễ hội Hảng Pồ năm 2019

Sáng ngày 04/3/2019, trong không khí tưng bừng của lễ hội Hảng pồ (đây là lễ hội của đồng bào Tày, Nùng xã Ea Siên mang từ phía bắc vào, thường xuyên được duy trì và tổ chức vào ngày 28 tháng giêng hàng năm). UBND thị xã Buôn Hồ đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định

bản đồ hành chính