Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Lắk  kiểm tra, giám sát tại thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 15/8/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát của các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã đến làm việc tại thị xã Buôn Hồ.

Phòng Tư pháp tổ chức họp giao ban công tác Tư pháp quý II/2019

Thực hiện Kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019 được UBND thị xã phê duyệt tại Quyết định số 28/QĐ-UBND, ngày 07/01/2019

Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ

Ngày 14/8/2019, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ

Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019

Sáng ngày 08/9/2019 UBND thị xã đã tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019. Tham dự Hội thi có ông Nguyễn Thanh Tùng – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban Tổ chức Hội thi;

Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức tuyên truyền bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ PCCC – Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC cơ sở và các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn thị xã

Trước tình hình cháy nổ trên địa bàn một số khu vực tỉnh Đắk Lắk diễn ra với hậu quả nghiêm trọng để lại thiệt hại lớn cho những nơi xảy ra cháy nổ, Công an thị xã Buôn Hồ đã đặt PCCC là một trong những công tác quan trọng trong đảm bảo ANTT trên địa bàn thị xã.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019 tại thị xã Buôn Hồ.

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND, ngày 09/7/2019 của UBND thị xã Buôn Hồ về chức lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019, sáng ngày 03/8/2019 UBND thị xã Buôn Hồ phối hợp với Phân viện Học viện hành chính quốc gia khu vực Tây nguyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019

Hội nghị sơ kết công tác Khoa giáo 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Chiều ngày 31/7/2019, tại Hội trường Cơ quan Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công tác Khoa giáo 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

UBND thị xã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật  Hình sự năm 2015” và Hội nghị phổ biến, quán triệt một số Luật  mới ban hành

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-UBND, ngày 09/01/2019 của UBND thị xã Buôn Hồ về việc triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019 và Kế hoạch số 65/KH-UBND, ngày 12/4/2019 của UBND thị xã tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015” trên địa bàn thị xã; Kế hoạch số 105/KH-UBND, ngày 18/7/2019 của UBND thị xã Buôn Hồ về việc tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015” và Hội nghị phổ biến, quán triệt một số Luật mới ban hành.

Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thị xã Buôn Hồ thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) , sáng ngày 24/7/2019 Đoàn công tác của Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam do ông Lê Ngọc Bảo - Ủy viên HĐQT, Trưởng ban kiểm soát Ngân hàng chính sách xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã. Về phía chính quyền địa phương tham dự có ông Nguyễn Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đảng bộ Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Ngày 19/7/2019, Đảng bộ Công an thị xã đã tổ chức thành công Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

bản đồ hành chính
Loading the player...

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ