Nâng cao chất lượng tổ tiết kiệm và vay vốn từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội

Ngân hàng chính sách xã hội thực sự là bạn đồng hành cùng với những hộ nghèo, cận nghèo, hộ còn khó khăn trong công cuộc xóa đói giảm nghèo bền vững, việc tiếp cận với các nguồn vốn vay đã thực sự hỗ trợ cho người nghèo có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 9/2019

Sáng 06/9/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2019.

Khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản  và đón nhận quà của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 4/9/2019 ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Đắk Lắk đã đến dự khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trưởng Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Ea Đrông.

Lễ ký kết Hợp đồng thực hiện Dự án Khu dân cư đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ

Thực hiện Quyết định số 2092/QĐ-UBND, ngày 30/7/2019 của UBND tỉnh Đăk Lăk, về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất đối với dự án Khu đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk.

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 30/8/2019, Đảng ủy cơ quan chính quyền thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã, các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức khảo sát tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Thực hiện Quyết định số 10/QĐ-HĐND, ngày 30/7/2019 của Thường trực HĐND thị xã về việc thành lập đoàn khảo sát tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Lễ trao tặng Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Trước thềm năm học mới 2019-2020, hòa chung ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” chiều ngày 16/8/2019, Công ty Home Credit Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng “Đường đến tương lai” cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Buôn Hồ được tổ chức tại trường TH&THCS Đinh Núp.

Xã Bình Thuận với nhiều hoạt động Thể dục thể thao bổ ích trong dịp hè 2019

Thực hiện Kế hoạch số 34A/KH-BCĐ, ngày 25 tháng 5 năm 2019 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Bình Thuận về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2019;

Ngày 15/8/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Giai đoạn 2009 - 2019).

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Sem Ayun, Phó chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Thường trực UBMTTQVN thị xã cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND và Ban chỉ huy quân sự các xã, phường.

bản đồ hành chính
Loading the player...

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ