Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona tại các trường học.

Chiều ngày 10/02/2020, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND thị xã, phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch đã có buổi kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp chủng mới của vi rút Corona tại các trường học trên địa bàn.

Ủy ban Nhân dân thị xã Buôn Hồ họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra

Chiều ngày 5/2/2020, UBND thị xã tổ chức họp nhằm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Cuộc họp do ông Nguyễn Thanh Tùng – PCT UBND thị xã – Phó BCĐ phòng chống dịch chủ trì;

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tháng 2 năm 2020

Sáng 03/02/2020, UBND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 1 và triển khai nhiệm vụ tháng 2/2020.

Thị xã Buôn Hồ: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và biểu dương tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu

Chiều ngày 31/01/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và biểu dương tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu.

Ban CHQS thị xã Buôn Hồ tổ chức tết trồng cây

“Mùa xuân là Tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Câu thơ trên được Bác Hồ kính yêu của chúng ta viết vào dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 1960.

Công an thị xã Buôn Hồ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng chống sử dụng pháo

Một cái Tết an toàn, lành mạnh, tiến kiệm; mọi người dân đều đón Tết trong không khí tươi vui, không xảy ra sự cố và thương tích đáng tiếc. Để làm được điều đó, một trong những công tác trọng tâm mà Công an thị xã đã chủ động triển khai thực hiện trước, trong Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 là phòng chống và hạn chế tối đa pháo nổ trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà người nghèo, gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Ngày 18/01/2020, đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Buôn Hồ cùng lãnh đạo các Cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo tại xã Ea Drông.

Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã thăm và chúc Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Triển khai Kế hoạch số 03/KH-UBND, ngày 07/01/2019, của UBND thị xã, Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã và các tổ chức Đoàn thể thị xã tổ chức Đoàn thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn, các gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Hội nghị sơ kết hoạt động giáo dục đào tạo học kỳ I, triển khai  nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020

Sáng ngày 17/01/2020 Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả công tác giáo dục đào tạo học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020.

Hội LHPN thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 09/01/2020, Hội LHPN thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020, tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

bản đồ hành chính
Loading the player...

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ