Phường An Lạc tổ chức Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Chiều ngày 19/5/2020, Đảng bộ phường An Lạc tổ chức hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”; sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), vừa qua, tại Nhà văn hóa và Buôn Trang, xã Ea Blang. Hội LHTN Việt Nam thị xã Buôn Hồ tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020”.

TRIỂN KHAI CHI TRẢ VIỆC HỖ TRỢ THEO NGHỊ QUYẾT 42 CỦA CHÍNH PHỦ

Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP, ngày 09/4/2020 của Chính phủ và Quyết định số 15/2020/QĐ/TTg, ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Lắk  kiểm tra, giám sát tại thị xã Buôn Hồ

Sáng ngày 14/5/2020, Đoàn kiểm tra, giám sát của các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã đến làm việc tại thị xã Buôn Hồ.

UBND thị xã Buôn Hồ họp thường kỳ tháng 4 năm 2020

Sáng 07/5/2020, UBND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức họp thường kỳ tháng 4 năm 2020 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5/2020.

Công an thị xã tổ chức tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi đến tận Thôn, Buôn, Tổ dân phố

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật giao thông giúp các người dân nắm được các quy định về pháp luật giao thông nhằm nâng cao ý thức tự giác, tôn trọng và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật giao thông, qua đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế tai nạn xảy ra, làm giảm thiệt hại về người và tài sản cho xã hội. Công an thị xã Buôn Hồ luôn xác định đây là công tác trọng tâm trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Bình Thuận lần thứ XVI,  nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 02 ngày 05, 06/5/2020, Đảng bộ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ đã long trọng tổ chức Đại hội (ĐH) Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ cấp xã được chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh Đắk Lắk.

Công an thị xã Buôn Hồ trao 2 tấn gạo ủng hộ cây ATM gạo thị xã Buôn Hồ

Với phương châm san sẻ yêu thương sẽ nhận lại hạnh phúc. Chung sức cùng cộng đồng vượt qua mùa dịch COVID-19. Thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân thị xã, ngoài việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, Công an thị xã đã chủ động trong hoạt động khuyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh

Phiên tòa xét xử vụ án hình sự đầu tiên tại TAND Thị xã Buôn Hồ sau 15 ngày cách ly xã hội.

Đội CS THAHS – HTTP phối hợp với TAND Thị xã Buôn Hồ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch khi tổ chức xét xử vụ án hình sự “Mua bán trái phép chất ma túy”

THỊ ĐOÀN BUÔN HỒ PHỐI HỢP VỚI ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ATM GẠO NGHĨA TÌNH” CHO BÀ CON KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Sáng ngày 20/4/2020, tại trụ sở cơ quan Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các Đoàn thể thị xã, Ủy Ban MTTQ VN thị xã cùng với Đoàn Thanh Niên Thị xã đã tổ chức chương trình “ATM gạo Nghĩa Tình”, đến tham dự và động viên có đồng chí Y' Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND và các ban, ngành, đoàn thể thị xã.

bản đồ hành chính
Loading the player...

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ