Lễ công bố điểm tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2020

Sáng nay, ngày 22/10/2020, tại trụ sở UBMTTQ Việt Nam thị xã Buôn Hồ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đã tổ chức lễ công bố điểm tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2020.

Hội nghị trực tuyến Thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII

Sáng ngày 20/10/2020, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Hội nghị trực tuyến với điểm cầu 15 huyện, thị xã, thành phố nhằm Thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII.

Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Cư Bao, giai đoạn 1965 - 2020

Ngày 19/10/2020, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Cư Bao đã tổ chức Hội thảo lần thứ nhất thông qua dự thảo và lấy ý kiến góp ý vào cuốn lịch sử Đảng bộ xã Cư Bao giai đoạn 1965 - 2020.

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 16/10/2020, Cơ quan Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng cấp ủy, 72 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng và 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức hội thi “Tìm hiểu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ” cho cán bộ công an cấp xã, phường, thị trấn năm 2020.

Ngày 09/10/2020, Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thi Tìm hiểu Chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ Công an cấp xã, phường năm 2020. Hội thi là dịp quan trọng để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã, đặc biệt là Công an xã, phường được tập trung nghiên cứu, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức, khả năng giải quyết các vụ việc, tình huống xảy ra thực tiễn tại cơ sở

Công an phường Bình Tân ra mắt mô hình điểm “Tiếng loa an ninh” và tổ chức Diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến Nhân Dân

Ngày 08/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Tân phối hợp Công an phường Bình Tân tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 và ra mắt mô hình điểm “Tiếng loa an ninh”.

Thường trực HĐND thị xã Khảo sát về công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Nhằm đánh giá hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong thời gian qua trên địa bàn thị xã Buôn Hồ; làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và những vấn đề nổi cộm cũng như nguyên nhân của những hạn chế, khó khăn, vướng mắc;

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Thực hiện Thông báo số 44/TB-MTTQ-BTT, ngày 01/9/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Đắk Lắk về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Lễ ra quân hưởng ứng tháng cao điểm tháng An toàn giao thông năm 2020.

Sáng 28/9, Ban An toàn giao thông thị xã Buôn Hồ tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng cao điểm tháng An toàn giao thông năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Phú Lộc, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Trưởng ban An toàn giao thông thị xã Buôn Hồ cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Thị ủy Buôn Hồ sơ kết công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp 9 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 07/10/2020, Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

bản đồ hành chính
Loading the player...