Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã, các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức khảo sát tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Thực hiện Quyết định số 10/QĐ-HĐND, ngày 30/7/2019 của Thường trực HĐND thị xã về việc thành lập đoàn khảo sát tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Lễ trao tặng Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Trước thềm năm học mới 2019-2020, hòa chung ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” chiều ngày 16/8/2019, Công ty Home Credit Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng “Đường đến tương lai” cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Buôn Hồ được tổ chức tại trường TH&THCS Đinh Núp.

Xã Bình Thuận với nhiều hoạt động Thể dục thể thao bổ ích trong dịp hè 2019

Thực hiện Kế hoạch số 34A/KH-BCĐ, ngày 25 tháng 5 năm 2019 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Bình Thuận về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2019;

Ngày 15/8/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Giai đoạn 2009 - 2019).

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Sem Ayun, Phó chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Thường trực UBMTTQVN thị xã cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND và Ban chỉ huy quân sự các xã, phường.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Lắk  kiểm tra, giám sát tại thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 15/8/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát của các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã đến làm việc tại thị xã Buôn Hồ.

Phòng Tư pháp tổ chức họp giao ban công tác Tư pháp quý II/2019

Thực hiện Kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019 được UBND thị xã phê duyệt tại Quyết định số 28/QĐ-UBND, ngày 07/01/2019

Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ

Ngày 14/8/2019, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ

Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019

Sáng ngày 08/9/2019 UBND thị xã đã tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019. Tham dự Hội thi có ông Nguyễn Thanh Tùng – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban Tổ chức Hội thi;

Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức tuyên truyền bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ PCCC – Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC cơ sở và các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn thị xã

Trước tình hình cháy nổ trên địa bàn một số khu vực tỉnh Đắk Lắk diễn ra với hậu quả nghiêm trọng để lại thiệt hại lớn cho những nơi xảy ra cháy nổ, Công an thị xã Buôn Hồ đã đặt PCCC là một trong những công tác quan trọng trong đảm bảo ANTT trên địa bàn thị xã.

bản đồ hành chính