Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Chiều ngày 30/5/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị của thị xã, UBND thị xã phối hợp với Thị đoàn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số” và Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức khảo sát việc quản lý, sử dụng nhà văn hóa cộng đồng buôn, nhà văn hóa thôn, hội trường thôn, TDP và một số bến nước trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-HĐND, ngày 17/04/2019 của Thường trực HĐND thị xã về việc thành lập đoàn khảo sát việc quản lý, sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng buôn, hội trường thôn, TDP và một số bến nước trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Lễ khai trương cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 24/5/2019 Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ phối hợp Bưu điện tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai trương cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Công bố quyết định chức danh Chánh Văn phòng Thị ủy và Bí thư Đảng ủy phường An Lạc nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 23/5/2019 tại Đảng ủy phường An Lạc, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy phường An Lạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công an thị xã Buôn Hồ đẩy mạnh công tác tuyên truyền – biện pháp kiềm giảm tai nạn giao thông hiệu quả trong thời gian qua

Thị xã Buôn Hồ được thành lập theo Nghị định 07/NĐ-CP, ngày 23/12/2008 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính, gồm 7 phường, 5 xã, có vị trí là đầu mối giao thông thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế vùng phía Bắc của Tỉnh Đăk Lăk.

Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Lạc phối hợp với trường tiểu học A Ma Khê tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình năm 2019.

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019, hưởng ứng năm thi đua “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, sáng ngày 21/5/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Lạc phối hợp với trường tiểu học A Ma Khê tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình và trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học A Ma Khê phường An Lạc.

Giám sát tình hình triển khai thực hiện các chế độ chính sách theo Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã; vừa qua, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã do ông Đoàn Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã làm Trưởng đoàn, đã giám sát trực tiếp tại 04 đơn vị (gồm xã Bình Thuận, xã Cư Bao, phường Thống Nhất và phòng Lao động TB&XH thị xã) về tình hình triển khai thực hiện các chế độ chính sách theo Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013 của Chính phủ

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 5/2019

Sáng 04/5/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5/2019. Tham dự hội nghị có Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, các thành viên UBND thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và UBND các xã, phường. Cuộc họp do đồng chí Phạm Phú Lộc - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì.

Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thị xã Buôn Hồ, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/04/2019 đã khai mạc Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thị xã, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có Ông Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; bà H Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy, cùng với Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Buôn Hồ; 32/32 đại biểu HĐND thị xã; các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc thị xã.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2019

Chiều ngày 12/04/2019, Thường trực HĐND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I năm 2019 với Thường trực HĐND các xã, phường. Hội nghị do ông Ngô Trung Hiếu - Chủ tịch HĐND thị xã, chủ trì. Cùng tham dự có: ông Y Sem Ayun - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Y Nguyên Mlô – PCT HĐND thị xã, ông Võ Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các Ban HĐND thị xã và Thường trực HĐND các xã, phường trên địa bàn.