Kết quả khảo sát lao động tại một số doanh nghiệp ngoài tỉnh

Thực hiện Công văn số 1693/UBND-VP, ngày 23/9/2019 của UBND thị xã về việc thống nhất chủ trương đi khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp tuyển lao động làm việc tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai;

Tập huấn, trao đổi nghiệp vụ đối với việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công năm 2019

Căn cứ chương trình công tác năm 2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội nghị tập huấn, trao đổi nghiệp vụ đối với công tác thực hiện chính sách ưu đãi Người có công khu vực cụm cánh bắc gồm các đơn vị : thị xã Buôn Hồ, huyện Krông Buk, Krông Năng và EaHleo tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Buôn Hồ.

UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình KT-XH, đảm bảo QPAN 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019

Sáng ngày 30/9/2019, UBND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Tổng kết 10 năm tổ chức và hoạt động  của chi bộ quân sự xã, phường

Sáng ngày 19/9/2019, Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW, ngày 15/10/2009 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường (gọi tắt là HD số 35).

Thị xã Buôn Hồ bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, khoá 42

Chiều ngày 25/9/2019, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Thị xã tiến hành bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4, khoá 42.

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở, năm 2019

Sáng ngày 25/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Buôn Hồ phối hợp với Liên đoàn Lao động Thị xã khai mạc Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở, năm 2019.

UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng chuyên đề xây dựng cơ bản

Ngày 19 tháng 9 năm 2019, UBND thị xã tổ chức cuộc họp để đánh giá tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản 9 tháng năm 2019 và bàn các biện pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản trên địa bàn.

Tập huấn công tác Bình đẳng giới cho đại biểu HĐND xã, phường năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 1913/KH-BVSTB, ngày 17/9/2019 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Đăk Lăk về tập huấn nâng cao nhận thức về giới, bình đẳng giới và lồng ghép vấn đề bình đẳng giới; phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới cho cán bộ dân cử cấp xã của thị xã Buôn Hồ và huyện Cư Kuin năm 2019.

Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trung ương làm việc tại thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 24/9/2019 Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” do đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” thị xã.

Thị xã Buôn Hồ ra quân hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông năm 2019

Sáng ngày 20/9/2019, tại Nhà Văn hóa thị xã Buôn Hồ, UBND thị xã tổ chức Lễ ra quan hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông năm 2019.

bản đồ hành chính