Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 02/7/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị lần thứ 27 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

UBND THỊ XÃ BUÔN HỒ  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẦU TƯ NĂM 2019

Chiều ngày 28/6/2019, UBND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị giới thiệu dự án đầu tư năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của ông Hà Đức Thành – GĐ trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh; ông Phạm Đức An – PGĐ trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh; ông Nguyễn Công Kế - PCT Hội doanh nhân trẻ tỉnh.

Sáng ngày 26/6/2019, tại trụ sở Công an thị xã Buôn Hồ, Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày quốc tế, Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2019.

Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2019, Đảng ủy Cơ quan chính quyền thị xã Buôn Hồ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tôn trọng Nhân dân, chăm lo đời sống Nhân dân”. Dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và 165 đảng viên của Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã.

Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Sáng ngày 18/6/2019 UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Phạm Phú Lộc – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã - Chủ trì hội nghị.

UBND THỊ XÃ BUÔN HỒ: Tổ chức điểm cầu trực tuyến dự Hội nghị tổng kết công tác PCTT và TKCN.

Sáng ngày 20/62019 Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai (PCTT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2018, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tại thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 18/06/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ số 2 gồm ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk; ông Đặng Xuân Phương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội ; ông Y Tru Aliô - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Nguyên; bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ.

Chiều ngày 11/06/2019, Thường trực HĐND thị xã tổ chức họp liên tịch để bàn về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã, khóa III nhiệm kỳ 2016-2021.

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 6/2019

Sáng 06/6/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2019.

Lễ Mit tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2019

Sáng ngày 04/5/2019, Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 4205/KH-UBND ngày 27/5/2019, chọn đơn vị thị xã Buôn Hồ là nơi triển khai “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới