Văn phòng HĐND-UBND thị xã và Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Ka Đa thăm tặng quà Buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc: 16:36 09/02/2018

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Xuân Mậu Tuất năm 2018, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no nhằm chia sẽ để người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn kết nghĩa đều được đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Chiều ngày 08/02/2018Văn phòng HĐND-UBND thị xã phối hợp với DNTN Xây dựng Ka Đa tổ chức tổng kết nhiệm vụ 2017 và đề ra phướng hướng, nhiệm vụ 2018, đồng thời tổ chức trao tặng 18 suất quà trị giá 4.000.000 đồng cho hộ nghèo, hộ gia đình cận nghèo, Ban tự quản buôn và các tổ chức đoàn thể Buôn Gram A2, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ.

Ông Y Sem Ayun thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tham gia buổi trao tặng quà có ôngY Sem Ayun, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; bà Nguyễn Thị Sỹ, Phó Ban pháp chế HĐND thị xã, ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã,Tổ trưởng tổ kết nghĩa; đại diện lãnh đạo UBND xã Cư Bao cùng Ban tự quản và các tổ chức Đoàn thể và 18 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại Buôn Gram A2.

Tại buổi trao tặng quà ôngY Sem Ayun, Phó Chủ tịch HĐND thị xãđã thông báo sơ lược tình hình phát triển kinh kinh tế - xã hội của thị xã năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018và kế hoạch đón tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; đồng chí đánh gia cao sự nỗ lực của Ban tự quản buôn và các tổ chức đoàn thể Buôn Gram A2 trong việc giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt có những đóng góp to lớn trong phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Qua đây đồng chí cũng đề nghịBan tự quản buôn và các tổ chức đoàn thể và toàn thể nhân dân Buôn Gram A2 trong năm 2018 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là đảm bảo an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết; tổ chức vui xuân đón tết trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, mọi người, mọi nhà đều có tết.

Đoàn trao quà trực tiếp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại Buôn Gram A2

Các hộ nghèo, hộ cận nghèo, Ban tự quản cùng các tổ chức đoàn thể Buôn Gram A2, xã Cư Bao đã gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí lãnh đạo thị xã Buôn Hồ sức khỏe và thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Quốc Cường