Tuổi trẻ thị xã Buôn Hồ ra quân trồng cây cảnh quan chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc: 16:11 22/05/2018

Sáng ngày 19/5/2018, Thị đoàn Buôn Hồ tổ chức Lễ ra quân trồng cây cảnh quan dọc Quốc lộ 14 tại Đèo Hà Lan - phường Bình Tân - thị xã Buôn Hồ. Đây là một trong những công trình thanh niên cấp thị xã năm 2018.

Tham dự Lễ ra quân có đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Buôn Hồ, đồng chí Phạm Phú Lộc – UVTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo thị xã Buôn Hồ; Trung đoàn bộ binh 95 và hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Lãnh đạo thị xã Buôn Hồ tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thị xã Buôn Hồ chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Công trình được thực hiện từ nguồn kinh phí xã hội hóa do các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị xã Buôn Hồ hỗ trợ nhằm tạo điểm nhấn về cảnh quan cho “cửa ngõ” của thị xã trong tương lai. Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, tích cực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk đã trao tặng Thị đoàn Buôn Hồ 700 cây Sao đen để thị xã trồng trong dịp này. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Buôn Hồ cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị xã, của Trung đoàn bộ binh 95, của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và sự xung kích, tình nguyện vì môi trường của tuổi trẻ các dân tộc thị xã. Đồng chí cũng đề nghị Đoàn thanh niên thị xã phối hợp với các đơn vị có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ đảm bảo số lượng cây trồng phát triển tốt và chỉ đạo đoàn cơ sở quan tâm đến việc trồng cây trên các tuyến đường, trong khu dân cư, tạo môi trường sạch đẹp

Đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi lễ.

Sau Lễ ra quân, lực lượng thanh niên thị xã đã tổ chức trồng 500 cây Bằng lăng tím và cây Chuông vàng dọc Quốc lộ 14 tại Đèo Hà Lan và trồng số lượng cây Sao đen do Tỉnh đoàn hộ trợ dọc tuyến đường vào trung tâm hành chính mới của xã Cư Bao và một số khu vực khác.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tích cực tham gia trồng cây

Nguyễn Đăng