Thôn 7, Xã Ea Đrông tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Cập nhật lúc: 07:24 14/11/2017

Ngày 10/11, thôn 7, xã Ea Đrông đã tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2017). Đến dự có đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Buôn Hồ.

Tại ngày hội đã ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập MTTQVN, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Thôn 7, xã Ea Đrông hiện có 180 hộ và 726 nhân khẩu. Trong năm 2017, bà con nhân dân trong thôn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất nên đã nâng cao năng suất cây trồng, vật nuôi, mang lại thu nhập đáng kể cho người dân. Trong năm qua, 100% hộ gia đình trong thôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quốc phòng an ninh trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do UBMTTQ các cấp phát động; thực hiện tốt hương ước, quy ước đã đề ra, thu nhập bình quân đầu người khoảng 18 triệu đồng/năm; 100% trẻ em đến trường đúng độ tuổi, trên 80% hộ dân đạt gia đình văn hóa. Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, trong năm bà con nhân dân đã đóng góp xây dựng hội trường thôn với diện tích 120m2 trị giá 200 triệu đồng.

Toàn cảnh ngày hội

Đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo

Trong không khí phấn khởi của ngày hội, đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà nhân dân thôn 7, xã Ea Đrông đã đạt được; mong muốn lãnh đạo ở địa phương quan tâm sâu sắc hơn nữa đến đời sống nhân dân; phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh sản xuất; chăm lo cho giáo dục, tích cực hưởng ứng phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, phát triển văn hóa, xây dựng đời sống mới ở khu dân cư đạt hiệu quả cao hơn.

Đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tặng quà cho cán bộ và nhân dân thôn 7, xã Ea Đrông

Tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu thực hiện tốt các phong trào năm 2017

Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam xã Ea Đrông đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Ninh Trang