Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày tết và gia đình chính sách trên địa bàn thị xã

Cập nhật lúc: 09:02 09/02/2018

     Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, năm 2018 cấp trên không tổ chức đi thăm, chúc tết lãnh đạo các địa phương; các địa phương không chúc tết cấp trên. Ngày 08/02/2018 lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã đã đi thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày tết và gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Nhân dịp đón Xuân mới Mậu Tuất 2018.

 

Đ/c Y Vinh Tơr –Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thị xã

 

Thăm chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Đố và ông Trần Viết Hiếu - cán bộ tiền khởi nghĩa - -xã Cư Bao

     Tại các đơn vị, gia đình, lãnh đạo thị xã đã gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần; thông báo về tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2017; công tác chuẩn bị cho Nhân dân đón tết Mậu Tuất 2018; đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

     Phát huy kết quả đạt được, trong năm 2018 Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã mong muốn đội ngũ cán bộ, chiến sỹ; người lao động và Nhân dân trên địa bàn thị xã sẽ đoàn kết, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thị xã Buôn Hồ ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sỹ, người lao động vui xuân, đón Tết; đồng thời không quên nhiệm vụ đảm bảo lực lượng trực giữ gìn an ninh trật tự; trực cấp cứu, khám chữa bệnh; đảm bảo về điện, nước, môi trường, dịch vụ viễn thông trong dịp Tết.

 

Ngọc Bích