Thị đoàn Buôn Hồ tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018

Cập nhật lúc: 16:22 28/03/2018

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Tổ chức Ngày đoàn viên thực hiện công trình đô thị văn minh và hưởng ứng giờ trái đất năm 2018; với các chuỗi hoạt động như: Thực hiện các phần việc thanh niên “vẽ tranh tường tuyên truyền bảo vệ môi trường” ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép; diễu hành hưởng ứng giờ trái đất năm 2018; tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên; bàn giao công trình thanh niên của Đoàn cụm khối cơ quan thị xã đảm nhận “01 sân bóng chuyền bê tông hóa tại thôn Sơn Lộc 2, xã Cư Bao” trị giá 15.000.000đ; bàn giao công trình thanh niên của Chi đoàn Thị ủy đảm nhận “Sân nhà sinh hoạt cộng đồng bê tông hóa tại Buôn Hné, xã Ea Drông” trị giá 28.000.000đ…

Ngoài ra, Hội đồng đội thị xã còn tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên và tiến bước lên Đoàn năm học 2017 - 2018 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại trường THCS Ngô Quyền. Tại ngày hội đã trao tặng 7 suất quà trị giá 1.400.000đ và 10 suất học bổng cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá mỗi xuất 500.000đ và tổ chức lễ kết nạp 60 Đoàn viên mới tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Cư Bao.

Chuỗi hoạt động Tháng thanh niên năm 2018 là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tin, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, lao động sản xuất, đẩy mạnh các phong trào của Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018:

Lễ ra quân thực hiện các phần việc xây dựng văn minh đô thị và hưởng ứng giờ trái đất năm 2018

ĐVTN diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường và hưởng ứng giờ trái đất

Lễ kết nạp đoàn viên mới tại tượng Đài Bác Hồ

Lễ bàn giao công trình thanh niên “Sân bóng chuyền bê tông hóa tại thôn Sơn Lộc 2, xã Cư Bao”

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên và tiến bước lên đoàn

Vẽ tranh tường tuyên truyền bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh

Quang Huy