Thăm, tặng quà buôn đồng bào dân tộc thiểu số tết Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc: 08:02 08/02/2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 06/2/2018 Cơ quan Thị ủy phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã và Công ty TNHH Hoàng Việt đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào buôn H’Né – xã Ea Drông. Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Thị ủy và các đơn vị kết nghĩa với buôn H’Né nhằm góp phần làm tăng mối tình đoàn kết, để bà con đón Tết ấm cúng hơn.

Sau khi thăm hỏi tình hình và đời sống của bà con tại Buôn kết nghĩa, đại diện cơ quan Thị ủy đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể Nhân dân trong Buôn, mong muốn bà con ổn định cuộc sống, chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Qua chuyến thăm, đoàn đã tặng 46 suất quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trong Buôn. Mỗi suất quà trị giá 150.000đ gồm bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm phục vụ trong dịp Tết.

Các đơn vị tặng quà cho hộ nghèo buôn H’né – xã Ea Drông

Nguyễn Đăng