Tết sum vầy cho đoàn viên và người lao động năm 2018

Cập nhật lúc: 10:36 06/02/2018

Ngày 05/02/2018, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã và hơn 150 cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị xã.

"Tết sum vầy 2018" được tổ chức nhằm thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đội ngũ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Việc chăm lo Tết cho đoàn viên đã được tổ chức công đoàn thực hiện từ nhiều năm nay với nhiều hoạt động thiết thực động viên người lao động vui Xuân, đón Tết thêm phần ấm áp, yêu thương.

Đ/c Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thị xã trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với giá trị mỗi suất quà 500.000đ; trao quyết định hỗ trợ 30.000.000đ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 01 đoàn viên chưa có nhà ở ổn định.

Nguyễn Đăng