Sôi nổi Hội thao CNVC – Lao động thị xã Buôn Hồ năm 2018

Cập nhật lúc: 13:54 24/04/2018

Trong 02 ngày 19 và 20/4/2018, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động thị xã Buôn Hồ năm 2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao lần này thu hút gần 200 vận động viên của 95 công đoàn cơ sở tham gia được chia làm 09 cụm thi đấu tại 05 nội dung: Cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, kéo co và bóng chuyền nam.

Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ trên địa bàn thị xã. Thông qua Hội thao góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao thị xã ngày càng phát triển, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới, nòng cốt trong phong trào thể thao ở cơ sở. Hội thao cũng là cầu nối để các tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gần gũi, gắn kết, nhằm đưa các hoạt động công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả cao.

Các vận động viên tranh tài ở bộ môn bóng chuyền và cầu lông

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, Hội thao công nhân viên chức lao động thị xã Buôn Hồ năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 14 bộ huy chương cho các vận động viên đạt giải. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Cụm thi đua số 1, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số 6 và giải Ba toàn đoàn thuộc Cum thi đua số 3.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích

Nguyễn Đăng