Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Cập nhật lúc: 09:43 17/11/2017

     Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của đội ngũ nhà giáo Việt Nam đối với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo; đồng thời tôn vinh, ghi nhận và biết ơn các thầy, cô giáo - những người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị xã Buôn Hồ; chiều ngày 16/11/2017 phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

     Đến tham dự buổi tọa đàm có ông Ngô Trung Việt - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, ông Ngô Trung Hiếu - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã và đại diện các Đoàn thể thị xã cùng các phòng, ban, đơn vị thị xã, Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học thị xã và đại diện Ban giám hiệu các trường Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Buôn Hồ.

     Tham dự buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã phát biểu, mong muốn các thầy, cô giáo và đội ngũ CB-CNV trong ngành giáo dục cần phát huy vai trò của mình trong ngành giáo dục địa phương như: Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 15-CT/UBND, ngày 15/9/2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017-2018; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp. Cán bộ quản lý nhà trường, các thầy cô giáo cần thực hiện chủ trương “mỗi giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục thực hiện đổi mới trong phương pháp dạy học và quản lý. Mỗi tổ chuyên môn có một kế hoạch cụ thể về đổi mới phương pháp dạy học”. Phấn đấu trong thời gian tới ngành Giáo dục Buôn Hồ sẽ trở thành điểm sáng của Giáo dục Tỉnh nhà.

 

.

Ông Nguyễn Thanh Tùng-PCT UBND thị xã phát biểu chúc mừng buổi Tọa đàm

     Buổi tọa đàm, còn có 15 tập thể và 17 cá nhân thuộc ngành giáo dục và đào tạo thị xã được UBND tỉnh khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

     Buổi tọa đàm cũng là dịp để lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND bày tỏ sự quan tâm, tri ân đến các thầy, cô giáo - những người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị xã.

 

Hoàng Dương