Lễ hưởng ứng trồng cây xanh đô thị.

Cập nhật lúc: 15:03 15/06/2018

Nhân tháng hành động vì môi trường năm 2018, sáng 14/6, Hội LHPN Thị xã Buôn Hồ phối hợp với các phòng ban liên quan tổ chức lễ hưởng ứng trồng cây xanh đô thị tại phường Đoàn Kết.

Tại buổi lễ, hội LHPN thị xã đã kêu gọi hội viên phụ nữ và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả chủ đề Tháng hành động vì môi trường năm 2018 “ Nói không với sản phẩm nhựa dùng 1 lần ” như: làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương, ao, hồ, hệ thống thoát nước; hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, túi ni lông.... Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trồng cây, tăng tỷ lệ cây xanh phân tán trong đô thị, thiết thực thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch chung tay xây dựng đô thị văn minh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp đã đề ra.

Toàn cảnh lễ hưởng ứng

Ngay sau lễ hưởng ứng, đông đảo hội viên phụ nữ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể nhân dân đã tham gia trồng 300 cây sao đen dọc tuyến đường Hoàng Quốc Việt thuộc TDP 5, 6 phường Đoàn Kết.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ninh Trang