Đoàn Lãnh đạo Thị ủy Buôn Hồ đến thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Buôn Hồ.

Cập nhật lúc: 08:50 29/01/2019

Sau những chia sẻ về những kết quả nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trên địa bàn trong năm 2018, đồng chí Bí thư Thị ủy đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao kết quả nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an thị xã trong năm qua. Sự nỗ lực, cố gắng trong công tác tham mưu, triển khai lực lượng bám nắm tình hình tại địa bàn, sâu sát cơ sở, chủ động triển khai các biện pháp công tác Công an, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông... đã góp phần tạo môi trường an ninh chính trị ổn định, đảm bảo về trật tự an toàn xã hội, giúp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Đồng chí tiếp tục đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào lực lượng Công an, đồng thời giao trách nhiệm cho Công an thị xã phải có những giải pháp đồng bộ, cụ thể trong đảm bảo an ninh trật tự địa phương trong năm 2019 và những năm tiếp theo, tiếp tục chủ động, sáng tạo trong công tác tham mưu, phối kết hợp với các lực lượng chức năng giải quyết hiệu quả các vấn đề an ninh trật tự tại cơ sở, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự trên địa bàn. Trước mắt là triển khai nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự để phục vụ cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn.

Lãnh đạo Thị ủy thăm, chúc tết CBCS Công an thị xã

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an thị xã, đồng chí Thượng tá Lê Văn Không – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thị xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, động viên khích lệ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy đối với cán bộ chiến sỹ Công an thị xã. Trước Đảng, chính quyền và Nhân dân thị xã Buôn hồ, Công an thị xã hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phan Thúy Hằng