Cơ quan Thị ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa

Cập nhật lúc: 08:09 05/06/2018

Ngày 31/5/2018, tại Nhà văn hóa cộng đồng buôn H’né – xã Ea Drông, cơ quan Thị ủy phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã và Công ty TNHH Hoàng Việt đã tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa H’né nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Các cháu thiếu thi tập trung về Nhà văn hóa cộng đồng buôn H’né vui Tết Thiếu nhi

Đây là hoạt động thường niên của cơ quan Thị ủy và các đơn vị kết nghĩa với Buôn H’né nhằm góp phần làm tăng mối tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị với Nhân dân buôn đồng bào dân tộc thiểu số; động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi trong học tập, luôn chăm ngoan nghe lời cha mẹ và thầy cô. Tại đây, Tổ kết nghĩa đã tổ chức vui chơi, tặng quà, tặng vở học tập cho các cháu thiếu nhi trong Buôn.

Nguyễn Đăng