Chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018.

Cập nhật lúc: 16:22 03/04/2018

     Vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Buôn Hồ đã tổ chức chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2018.

 

Quang cảnh chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

     Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động như: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân với giá trị cơ số thuốc 06 triệu đồng; phối hợp với Công ty Thạch Nguyên Hà khởi công làm đường đá dăm dài 01 km trị giá 40 triệu đồng; dọn vệ sinh môi trường tuyến đường liên thôn 2A, 2B dài 0,5 km; tu sửa nhà cho anh Y Hon Mlô là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tại thôn 2A, xã Ea Siên. Các hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 170 hội viên, thanh niên.

     Có thể nói, chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 của Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhằm góp phần bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới. Thông qua các hoạt động tình nguyện, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, tôn giáo; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn-Hội.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình

 

Quang Huy