Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niêm 88 năm ngày thành lập Đảng và đón xuân mới Mậu Tuất

Cập nhật lúc: 07:58 06/02/2018

     Sáng ngày 02/2/2018, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Búk và Thị ủy Buôn Hồ qua các thời kỳ; Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí đảng viên có huy hiệu từ 40 năm tuổi đảng trở lên đang công tác và sinh hoạt tại Đảng bộ thị xã Buôn Hồ nhằm tri ân sự cống hiên của các đồng chí nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018) và đón xuân mới Mậu Tuất. Có 122/142 đồng chí đã về tham dự buổi gặp mặt này.

     Đây là hoạt động hàng năm của Ban Thường vụ Thị ủy nhằm tri ân sự đóng góp và cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Krông Búk và thị xã Buôn Hồ qua các thời kỳ, Mẹ Việt nam anh hùng và các đồng chí đảng viên có nhiều tuổi Đảng trên địa bàn thị xã.

 

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, các các đòng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Y Vinh Tơr, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu chào mừng, đồng thời báo cáo kết quả về nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, xây dựng Hệ thống chính trị của thị xã trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Các đại biểu về tham dự buổi gặp mặt đã rất phấn khởi trước sự phát triển về Kinh tế - xã hội của địa phương trong năm qua và xu hướng phát triển thời gian tới. Một số đồng chí phát biểu mong muốn trong thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tiếp tục đoàn kết thống nhất, tập trung vào nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, xây dựng Hệ thống chính trị của thị xã vững mạnh toàn diện; xây dựng thị xã Buôn Hồ ngày càng phát triển về mọi mặt, đưa thị xã trở thành trung tâm Kinh tế - văn hóa – xã hội khu vực cánh bắc của tỉnh Đăk Lăk và là trung tâm trung tâm Kinh tế - văn hóa – xã hội của tỉnh Đăk Lăk trong tương lai.

 

Đồng chí Y Vinh Tơr, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy phát biểu chúc mừng

     Nhân dịp này, đồng chí Y Vinh Tơr, Bí thư Thị ủy cũng đã trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/2/2018 cho 06 đồng chí (01 đồng chí 60 năm tuổi đảng; 02 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng).

 

Ngô Trung Việt