UBND THỊ XÃ BUÔN HỒ: Tổ chức điểm cầu trực tuyến dự Hội nghị tổng kết công tác PCTT và TKCN.

Sáng ngày 20/62019 Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai (PCTT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2018, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tại thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 18/06/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ số 2 gồm ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk; ông Đặng Xuân Phương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội ; ông Y Tru Aliô - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Nguyên; bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ.

Chiều ngày 11/06/2019, Thường trực HĐND thị xã tổ chức họp liên tịch để bàn về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã, khóa III nhiệm kỳ 2016-2021.

UBND thị xã Buôn Hồ triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 6/2019

Sáng 06/6/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6/2019.

Lễ Mit tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2019

Sáng ngày 04/5/2019, Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 4205/KH-UBND ngày 27/5/2019, chọn đơn vị thị xã Buôn Hồ là nơi triển khai “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Chiều ngày 30/5/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị của thị xã, UBND thị xã phối hợp với Thị đoàn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số” và Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức khảo sát việc quản lý, sử dụng nhà văn hóa cộng đồng buôn, nhà văn hóa thôn, hội trường thôn, TDP và một số bến nước trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-HĐND, ngày 17/04/2019 của Thường trực HĐND thị xã về việc thành lập đoàn khảo sát việc quản lý, sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng buôn, hội trường thôn, TDP và một số bến nước trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Lễ khai trương cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn thị xã Buôn Hồ

Chiều ngày 24/5/2019 Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ phối hợp Bưu điện tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai trương cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Công bố quyết định chức danh Chánh Văn phòng Thị ủy và Bí thư Đảng ủy phường An Lạc nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 23/5/2019 tại Đảng ủy phường An Lạc, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy phường An Lạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công an thị xã Buôn Hồ đẩy mạnh công tác tuyên truyền – biện pháp kiềm giảm tai nạn giao thông hiệu quả trong thời gian qua

Thị xã Buôn Hồ được thành lập theo Nghị định 07/NĐ-CP, ngày 23/12/2008 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính, gồm 7 phường, 5 xã, có vị trí là đầu mối giao thông thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế vùng phía Bắc của Tỉnh Đăk Lăk.

bản đồ hành chính