Thị ủy Buôn Hồ: Sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Sinh hoạt chuyên đề “Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”

Sáng ngày 15/5/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Sinh hoạt chuyên đề “Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”

Thị ủy Buôn Hồ: Tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện  Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với kỷ niệm 50 năm  thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 29/8/2019, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thị ủy Buôn Hồ: Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tôn trọng Nhân dân, chăm lo đời sống Nhân dân”

Sáng ngày 15/5/2019, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề: “Tôn trọng Nhân dân, chăm lo đời sống Nhân dân”