Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019 (13/08/2019, 14:02)

Sáng ngày 08/9/2019 UBND thị xã đã tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính năm 2019. Tham dự Hội thi có ông Nguyễn Thanh Tùng – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban Tổ chức Hội thi; các thành viên Ban Tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký hội thi và hơn 77 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học thị xã và UBND các xã, phường.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – PCT UBND thị xã – trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính thị xã Buôn Hồ năm 2019 được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã, góp phần thúc đẩy cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử tại địa phương.

Hội thi còn tạo sân chơi để cán bộ, công chức, viên chức của thị xã có điều kiện nghiên cứu, giao lưu học hỏi, cập nhật, nâng cao trình độ tin học và kỹ năng sử dụng máy tính, phát huy tính sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trong đề xuất ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trong hoạt động cơ quan nhà nước, tăng cường hoạt động phối hợp giữa các đơn vị trong việc phát triển, ứng dụng CNTT nhằm đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của nhà nước đạt hiệu quả, đồng thời định hướng cho sự phát triển trong những năm tiếp theo. Hội thi cũng nhằm mục đích tuyển chọn các thí sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển của thị xã tham gia hội thi cấp tỉnh.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao tặng các giấy khen cho các cá nhân đạt giải gồm: 01giải nhất cho ông Lưu Đình Thanh, đơn vị Công an thị xã; 02 giải nhì cho ông Hoàng Quốc Huấn, đơn vị phòng Kinh tế thị xã và bà Ngô Thị Tuyết Nhung, đơn vị phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã; 02 giải ba cho ông La Thành Tâm, đơn vị phòng Lao động TBXH thị xã và bà Hồ Thị Duyên, đơn vị phường Thiện An; 04 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải tại Hội thi.

Chu Thị Thùy Anh