Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức giải việt dã năm 2019 (18/03/2019, 10:00)

Thực hiện kế hoạch số 21/KH-UBND, ngày 03/1/2014 của UBND tỉnh Đăk Lăk về việc ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2013 – 2020; Kế hoạch số 27/KH-UBND, ngày 20/02/2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ về tổ chức giải việt dã năm 2019. Sáng ngày 12/03/2019 UBND thị xã Buôn Hồ đã khai mạc giải việt dã năm 2019. Tham dự khai mạc có Ông Võ Văn Dũng, UVBTV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã; ông Y Sem Ayun, TUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; ông Nguyễn Thanh Tùng, TUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã; đại diện lãnh đạo các xã, phường cùng 150 vận động viên đến từ 17 cơ quan, đơn vị và xã, phường về tham gia thi đấu.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, TUV, PCT UBND thị xã phát biểu khai mạc

Toàn cảnh các đoàn tham gia giải việt dã thị xã Buôn Hồ năm 2019

Giải việt dã năm 2019 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho quần chúng nhân dân nói chung và trong lực lượng thanh, thiếu niên nói riêng, qua đó cổ vũ tham gia phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập và lao động.

Đây còn là dịp để các vận động viên của các đơn vị trong toàn thị xã gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, tạo ra mối quan hệ thân thiện và đoàn kết; nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, kỷ thuật trong thi đấu, góp phần tích cực cho sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của đông đảo quần chúng nhân dân

Lãnh đạo HĐND-UBND thị xã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Giải việt dã năm 2019 đã quy tụ được trên 150 vận động viên đến từ 17 cơ quan, đơn vị và xã, phường về tham gia thi đấu. Giải Việt dã năm nay có hai hệ thống giải và nhiều nội dung thi đấu, như: Hệ thống giải dành cho học sinh THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Phổ thông Dân tộc Nội trú và hệ thống giải dành cho 12 xã, phường, các cơ quan, ban ngành.

Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ” giải Việt dã thị xã Buôn Hồ năm 2019 đã được diễn ra một cách hào hứng, sôi nổi, đạt chất lượng cao. Kết quả xã Ea Siên đạt giải nhất toàn đoàn, trường THPT Hai Bà Trưng đạt giải nhì toàn đoàn, phường An Lạc đạt giải ba toàn đoàn, bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân nam, nữ cho các vận động viên của các trường học, các xã, phường, cơ quan, ban ngành.

Một số hình ảnh của các tập thể, cá nhân đạt giải

Chu Anh