UBND thị xã Buôn Hồ làm việc với Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk. (31/10/2019, 14:47)

 

     Thực hiện Thông báo số 260/TB-LHH, ngày 15/10/2019 của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk. Sáng ngày 29/10/2019, UBND thị xã Buôn Hồ đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk về tình hình triển khai Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội.

     Tham dự Buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh có ông Nguyễn Xuân Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp hội; ông Nguyên Đình Hiền – Phó Chủ tịch Liên hiệp hội; ông Huỳnh Duy Thanh – Chuyên viên Ban Khoa học Công nghệ và Tư vấn phản biện; bà Võ Thị Thu Hà – Chuyên viên Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và Hội viên - Liên hiệp hội.

     Về phía Đại diện UBND thị xã có ông Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện lãnh đạo các phòng: Tài chính – Kế hoạch, Quản lý đô thị, Kinh tế, Tài nguyên và Môi trường,Thanh tra thị xã, Văn phòng HĐND – UBND thị xã, Ban quản dự án đầu tư xây dựng thị xã.

Quang cảnh Buổi làm việc với Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh

     Mục đích của Buổi làm việc theo tinh thần Thông báo số 260/TB-LHH, ngày 15/10/2019 của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, nhằm giúp cho Chủ tịch UBND tỉnh trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành các công trình, dự án, kế hoạch,… trên địa bàn tỉnh đảm bảo chất lượng, có tính cơ sở lý luận về khoa học. Chống được lãng phí trong quá trình triển khai thực hiện các công trình, đề án dự án, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội mang lại hiệu quả kinh tế, bảo đảm môi trường,…; nắm thông tin về việc triển khai một số công trình, dự án, kế hoạch,… có tính chất phức tạp, đa ngành của từng huyện từ năm 2017 đến 2019; nắm thông tin các Đề án dự kiến triển khai thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo; đồng thời phát hiện và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế trong việc triển khai thực hiện Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh để chỉ đạo.

     Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk, các ngành của thị xã đã báo cáo tình hình thực hiện và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Trúc – Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã báo cáo tình hình thực hiện Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh

     Sau khi nghe đại diện các phòng, ban thuộc thị xã báo cáo tình hình thực hiện và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh. Ông Nguyễn Xuân Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk cùng các thành viên trong Đoàn công tác của Liên hiệp hội đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề liên quan đến việc thực hiện Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh trên địa bàn thị xã, đồng thời đề nghị UBND thị xã trong thời gian tới tăng cường phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk và tập trung hơn nữa trong việc nghiên cứu các nội dung liên quan đến Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh để triển khai thực hiện đúng theo quy định. Định kỳ 6 tháng báo cáo kịp thời tình hình triển khai thực hiện và những khó khăn, vướng mắc về UBND tỉnh để theo dõi, chỉ đạo.

Ông Nguyễn Xuân Thao - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk phát biểu kết luận  tại Buổi làm việc với UBND thị xã Buôn Hồ

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn công tác, ông Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thị xã trong thời gian tới tập trung thực hiện Quyết định số 28/2016/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh, đồng thời đề nghị phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã tổng hợp đăng ký danh mục công trình, dự án hàng năm gửi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk xem xét tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Ông Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, phát biểu tại Buổi làm việc với Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đăk Lăk

Vũ Thị Hồng

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1619

Tất cả: 11302614

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk