TRUNG THU CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN (13/09/2019, 17:02)

     Hòa trong không khí náo nức của cả nước đón chào năm học mới 2019-2020 và Trung thu năm 2019, thực hiện chủ trương để mọi em thiếu nhi được đón Trung thu đầm ấm và thiết thực, tạo sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em; UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức vui trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Ea Drông - là xã vùng II với nhiều hoạt động thiết thực .

     Trung thu được tổ chức tại sân trường THCS Tô Vĩnh Diện trong ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), với chủ đề "Vui hội trăng rằm" quy tụ hơn 1.300 em thiếu niên, nhi đồng về tham dự .

     Tham dự vui trung thu về phía thị xã có ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể, xã Ea Drông có ông Trần Hậu Hương - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy cùng các ông bà đại diện cho HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể của xã .

     Sau tiết mục múa lân, ông Nguyễn Thanh Tùng- Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu khai mạc và đánh trống khai hội, các hoạt động văn nghệ do các trường học trên địa bàn được các em thiếu nhi biểu diễn thu hút sự theo dõi của đông đảo các em đến tham dự.

     Trong vui hội trung thu, UBND thị xã trao 16 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1.300 xuất quà cho các em tham dự vui hội kinh phí tổ chức khoảng 60 triệu đồng được trích từ nguồn đảm bảo xã hội năm 2019, kết thúc là chương trình phá cổ vui trung thu cho các em tham dự . Ngoài ra UBND thị xã còn hỗ trợ quà cho 210 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã, phường.

     Được biết cùng với hoạt động này, UBND thị xã đã chỉ đạo UBND các xã, phường, các trường học tổ chức vui chơi cho các em bằng các hoạt động bổ ích trong đó lưu ý đến việc phòng ngừa tai nạn thương tích cho trẻ em và thực hiện chủ đề xuyên suốt không để trẻ em không được đón tết trung thu đặc biệt quan tâm đến trẻ em vùng còn khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; bên cạnh đó các đơn vị kết nghĩa đã đến các thôn buôn tổ chức hoạt động trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi tạo sân chơi bổ ích thiết thực cho các em trong mùa trung thu đầm ấm và đầy ý nghĩa . 

Lê Bá Hiếu

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 341

Tất cả: 10551584

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk