Tổ chức vui chơi cho thiếu nhi buôn kết nghĩa nhân ngày 01-6 (29/05/2020, 14:52)

     Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Chiều 28/5/2020, Cơ quan Thị ủy, Trung tâm Y tế thị xã phối hợp đến thăm và tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng buôn kết nghĩa (buôn H’ Né, xã Ea Đrông).

Đồng chí Y Khiêm Niê Kdăm - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, các đơn vị đã tổ chức liên hoan vui chơi cho 192 cháu thiếu niên, nhi đồng của buôn H’ Né. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 03 triệu đồng.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng phấn khởi tham gia các trò chơi có thưởng

     ​Trong không khí đông vui, các cháu thiếu niên, nhi đồng buôn H’ Né tỏ ra vui mừng, phấn khởi khi được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, nhiều cháu trở nên mạnh dạn hơn khi tham gia thể hiện các tiết mục văn nghệ trước đông đảo các bạn thiếu niên, nhi đồng trong buôn...

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Khiêm Niê kdăm - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã nhắc nhở các cháu thiếu niên, nhi đồng khắc phục khó khăn sau đợt nghỉ học chống dịch Covid - 19 để tập trung học tập, đạt kết quả tốt trong học kỳ II và cả năm học 2019-2020.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng vui mừng trong buổi gặp mặt

     Các hoạt động thăm hỏi, tổ chức vui chơi nhân dịp ngày lễ, tết dành cho thiếu niên, nhi đồng buôn kết nghĩa là hoạt động được Cơ quan Thị ủy và các đơn vị kết nghĩa duy trì thường xuyên, có ý nghĩa tích cực, thể hiện sự quan tâm, thăm hỏi, nắm tình hình và nhắc nhở, động viên con em đồng bào buôn H’ Né khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hồ Thị Nghĩa

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 938

Tất cả: 10602335

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk