Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã thăm và chúc Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 (20/01/2020, 15:37)

Triển khai Kế hoạch số 03/KH-UBND, ngày 07/01/2019, của UBND thị xã, Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã và các tổ chức Đoàn thể thị xã tổ chức Đoàn thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn, các gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Đoàn thăm chúc tết của thị xã Buôn Hồ chia làm 05 đoàn, do: bà H Blă Mlô – Phó Bí thư Thị uỷ; ông Phạm Phú Lộc, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã; ông Ngô Trung Hiếu - Chủ tịch HĐND thị xã; ông Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã thăm và chúc Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại các gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn thị xã. Tại các gia đình, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, tri ân những công lao to lớn mà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách đã cống hiến cho tổ quốc; mỗi phần quà được gửi đến gia đình, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã; với mong muốn những món quà nhỏ này, sẽ góp phần cho gia đình đón xuân, vui Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, ý nghĩa.

Đồng chí Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm và chúc tết mẹ Việt Nam Anh Hùng

Đ/c Ngô Trung Hiếu - Chủ tịch HĐND thị xã thăm và chúc tết gia đình chính sách

Đoàn đã thăm và chúc tết tại các đơn vị, đồng chí Trưởng đoàn đã gửi lời động viên, thăm hỏi đến các cán bộ, chiến sỹ, viên chức, người lao động tại đơn vị, chúc các đồng chí năm mới nhiều thắng lợi mới; đồng thời thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2019; đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, công chức của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn thị xã. Để phát huy kết quả đạt được năm 2019, đồng chí Trưởng đoàn mong muốn các đơn vị cần nổ lực phấn đấu hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao; đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020; quan tâm chăm lo Tết nguyên đán cho các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân vui xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Đ/c Võ Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm và chúc tết Trung đoàn BB 95

Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã và nhân dân thị xã trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như thực hiện chính sách hậu phương quân đội.

Nguyễn Thị Thủy Trang